Paggalaw

Curious lang ako mga momshy. Gaano kadalas at paano mararamdaman paggumagalaw si baby sa tummy niyo. Para sa mga 1st time preggy ba dito alam niyo agad kung siya ba gumagalaw o nanghuhula kayo. Weird kase parang feel ko di nagalaw tas maya maya may parang gumalaw na ewan hahahaha please share niyo naman experience niyo.

20 Các câu trả lời

minsan nga d mo alam kung sumisipa ba xa o sumusuntok o nagwawala sa sobrang likot tapos pag kinakausap nmin ng asawa q,gumagalaw haha parang nakakaintindi na

5y trước

Unti unti ko na siguro mararamdaman kase 5 buwan na ako eh. Curious lang ako kung ano talaga pakiramdam kase di ko napapansin e

madalas po yung saken, nung first na naramdaman ko akala ko gutom lang or kabag😂 pero nung nakahawak lang ako sa tiyan ko sipa na pala ni baby😍

5y trước

Same. Minsan magugulat ako ano ba ung dumapo saken yun pala si baby yun hahah

4 months ko po siya naramdaman akala ko nung una kumukulo lang tiyan ko di pala haha. Ngayon po 28 weeks na ko sobrang likot ni baby.

Nung first time ko syang maramdaman sa tyan ko, akala ko tibok ng puso na sobrang lakas. Yun pala gumagalaw na pala siya sa tyan ko.

bumubukol sya kapag gumagalaw. diko alam kung sipa nya ba yun o ano. hehe. pero pag hinahawakan ko, maya maya kumakalma na sya.

5y trước

Gnyan dn skin sissy bumubukol s my belly

halos 22wks up lagi mo sya mararamdaman mommy, pag 28wks kana makikita mo na gumagalaw ung mismong tsan mo. ilang wks ka na po?

5y trước

20 weeks and 2 days na kase ako so nararamdaman ko naman siya pero napakabihira lang.

sakin naman si baby lagi nakatadyak tapos lagi bumubukol sobrang likot nya.

ako ng huhula huhu , d ko alam kung kick niya na ba o heartbeat lang niya 😢

5y trước

16weeks and 5days po sis

yung prng may biglang lalangoy sa loob 😂 gnun una qng naramdaman nun

yung feeling na parang may lumalangoy sa tyan mo hahaha