Có mom nào giốg em khôg ạ. E rầu quá

Cu e nay đc 3thág 22d rồi ạ. Mà được có 5ki4.bú thì bth. Đêm thì ngủ một giấc tới ság gọi củg ko chịu dậy bú. Cho dặm thêm sữa Ngoài gần 2thág nay mà ko chịu hợp tác. E buồn vs stress quá. 🤧🤧🤧🤧.có cách nào ko ạ. E đổi 2.3 loại bìh 2.3loại sữa cho uốg thêm sữa non nữa. Nhưg khôg chịu hợp tác ạ. Nhìn con nqta lên kí thấy ham. Con mìh mãi ko lên em rầu hết sức

8 Các câu trả lời

Con ngủ dc xuyên đêm thì mom phải mừng. Con mình từ khi sinh ra tới h thức xuyên đêm tới 5 6h sáng mới ngủ đây này. Mà nói thẳng cái này mom đừng bực nhưng đừng bao giờ so sánh con mình với con ngta. Ko thấy tội con sao mom?? con mình là 1 cá thể riêng biệt và là duy nhất. Con khỏe là mừng rồi m ạ. Nếu m thấy con ngta lên ký thấy ham thì m qua đó xin làm mẹ đứa đó đi. haizzz nếu 3 tháng liên tiếp bé ko lên dc lạng nào thì đưa đi khám dinh dưỡng chứ đừng so sánh con mình và con ngta. Mom nói mom buồn mom stress?? vậy mom có bao h đặt vào vị trí của con mà nghĩ con sẽ cảm nhận ntn khi mom so sánh con với đứa trẻ khác ko? hay con còn quá nhỏ nên bỏ qua việc con cảm nhận ntn??? Như ng lớn chúng ta cũng vậy thôi, nếu ai đó so sánh mình với ng khác thì mom có thích ko? ê, con kia nó đẹp hơn mày, sao ngta đẻ mà ngta đẹp còn mày đẻ xong xấu quá, mập quá zay?? nếu vậy thì mình có vui ko? dĩ nhiên là ko vui mà còn muốn tế sống cái đứa đi so sánh rồi. Nhiều cha mẹ cứ mãi so sánh con mình với con ngta, lấy con ngta làm chuẩn mực bắt con mình phải y như vậy, vô hình chung làm con nó cảm thấy áp lực, căng thẳng. Đứa nào thần kinh thép thì trở nên cộc cằn, hung dữ. Đứa nào thần kinh yếu thì lại rơi vào tự kỷ, trầm cảm. Ko phải chúng ta làm cha mẹ chỉ đều muốn cho khỏe mạnh và vui cười sao? Sao cứ phải mập làm gì nhỉ? chỉ béo phì và bệnh tật thì mập để làm gì? đầy bé 10th mà chưa dc 8kg mom ạ nhưng các bé vẫn vui vẻ, khỏe mạnh, năng động, ko ốm vặt là mừng rồi. Tăng cân hay ko còn do bé hấp thụ mom ạ. Nếu bé bú mẹ thì mom phải ăn đầy đủ chất rồi cho con bú. Con ko muốn uống sct vì có thể con thích sữa mẹ hơn mom ạ. Mom ko cần phải quá đặt nặng vấn đề cân ký. Đứa bé nào rồi cũng sẽ lớn thôi mom ạ.

con mình cũng thế nhiều lúc thấy nó hơi còi cũng hơi lo lần đó mình cho con đi khám và nói bé hơi nhẹ cân bác sĩ ạ m biết kết quả bác sĩ nói sao không bác té tát vào mặt mình luôn ai bảo là bé nhẹ cân căn cứ cơ sở nào nói bé nhẹ cân bác còn nói quan trọng là bé khỏe mạnh quan trọng là cái đầu bộ não phát triển quan trọng là bé có linh hoạt hay không chứ to làm gì.Thế đấy m ạ nếu bé vẫn chơi ngoan hoạt bát thì ko đáng lo đâu m với lại nếu ba tháng liên tiếp mà bé không tăng chút nào thì mới nên đi khám m ạ

mom thử qa bình wesser thử xem sao bé nhà e bú sữa meiji e cũng đổi 4loai sữa 4binh r ạ...bé ngủ xuyen dem vay cho bé ngủ jk mom cho bé bú theo nhu câu thui ạ...cân nặng bé đạt là dc r ạ quan trong con khỏe mạnh thui mom

đêm ngủ ngon vậy là bé khỏe nha mom. đừng ham to, con khỏe là được mom cho bé uống loại sữa thôi, đừng đổi nhiều loại bé khó hấp thụ con mình 1 tuổi mà được 9kg đây

ngủ đêm đc là tốt ak m, mình muốn còn ko đc đây. Bé khỏe, bé vui là đc m AK, không cần mập quá đâu.

bé vậy thì cũng k nhỏ đâu mom, con chơi, con khoẻ là vui rồi

ngủ xuyên đêm đc là giỏi rồi mom..

đẩy bài