Hi po sa mga kapwa ko CS moms. Itatanong ko lang sana natural lang ba na parang matigas yung tyan?

1 Trả lời

hello po mommy congratulations po sa inyong cs birth! cs mom din po ako, kung kapapanganak niyo palang po, normal lang po na maging bloated, wag lang po kalimutan ang girdle! malaking tulong po sa recovery ng muscles. makakatulong din po kung iwas muna sa pagkain na nakakadulot po ng bloating. madalas ko po kainin noon sabaw courtesy of my MIL.