Paano malalaman kung maayos ang pagkakalagay ng IUD? Sabi nila dpat daw may 2 tali na nakalabas?

CS po aq nung june 5 nilagyan po aq ng doktor ng IUD sbi nila dpat daw may 2 tali na nklbas sa kiffy pero bkit sakin wala? Paano malalaman kung maayos ang pagkalagay ng IUD nttakot aq bka mabuntis ulit aq eh

2 Các câu trả lời

is a no no sa iud whahhaha andami nabubuntis dyan andami ko kilala may iud baby