CS Mommy's need help??

Cs po ako at wala kasama sa bahay nag wowork po asawa ko ako lang naiiwan sa bahay. Mag alaga nang bata at mag asikaso nang bahay.. Luto hugas lang ginagawa ko. 2 weeks na po akong na Cs Natural lang po ba na sumasakit yung ibabaw nang tahi ko? Bandang left po? bikini cut po sya. Feeling ko po meron ako ung dadatnan po ako. Parang masakit yung puson ko pero pag hahawakan ko ung tahi ko di sya masakit. #advicepls

1 Trả lời

..normal lng po mommy..kc sariwa pa po yan sa loob..wag lng mag buhat ng mbigat at wag masyado sa mabilisang pag galaw..dahan dahan lng po