hi momshies, Paano pumayat ang CS?

Cs po ako sa 6months old baby ko po ngayon pero hindi po ako breastfeeding. Nung nabuntis po kasi ako hanggang nanganak naging chubby na po ako,gusto ko po sana ibalik yung dati kong katawan pero hindi po ako pwede mag exercise? feel ko na kasi wala ng gana sa akin ng hubby ko kumbaga hindi na po sya naaattract sa akin, tinatawanan nlang po ako kapag nagsuot ako ng sexy na damit or fit.. ang laki daw ng bilbil ko? kaya bigla nlang ako naiiyak , iniisip ko kung anong dapat kong gawin para sa effective na pagpayat.. last na kilos ko is 62kilos? before ako nanganak is 47 kilos.. Sana po matulungan nyo po ako mga momshie,Salamat?❤

2 Các câu trả lời

Ketogenic diet. No need to exercise. Adjust mo na lang if you are breastfeeding. Kasi you'll need more carbs

5y trước

Go to www.ruled.me That site helped me start.

bawas kaen po ng paunti unti, aq sa umaga n lng aq kumakaen ng marami pagdating ng gabi hindi na

5y trước

yes po