Cs tahi na may tagas

Cs po ako nun nov 24 at pagbalik ko po sa ob kahapon may napansin sya na tagas sa gitna part ng tahi ko. Medyo tuyo na po ang taas at baba part. Ito nalang may tagas ang sariwa. Meron po ba sa inyo ganito case kasi sobra nakaka worry. I am taking dalacin c na advise naman ni ob na safe for breastfeeding. Hyclens at ointment din po pinanlilinis ko sugat. Help naman po pano sya hihilom agad

2 Các câu trả lời

nag karoon din po ako ng ganyan watery po na color yellow, ang ginawa ko po linis lang po 2x a day. Gamit ko pang linis Cutasept & Betadine po

Follow ob instructions