CS

cS po ako at ngayon hirap ako kasi gusto ko umubo kaso kada ubo ko sakit ng sugat ko tahi ? kakatakot lang baka bumuka tahi ko sa ubo.

6 Các câu trả lời

same . nung pagkatapos mawala na yung anethesia sa katawan ko at nasa room nko hirap na hirp ako umubo, aside sa masakit nakakatakot pa. pero sabi ng nurse sakin di dw yun bubuka. alalay lang pag uubo

Cs din ako sis 2 months na..wag mo lng muna tanggalin ang binder mo 6 weeks un..pra hindi ka msyado hirap..

Aw ang hirap nyan sis. Ganyan sister ko, pati ang pagtawa nagppigil sya. Kaya mo yan sis

Ganyan din ako sis kahit pagtawa at pag hatsing masakit.inom kalang maraming water.

ganyan din ako dati sis..pahinga ka and more water..malalagpasan mo din yan

Basta isuot mo binder mo 1 - 2 months, makakatulong Yun sau.