Hello po mga mommies

Cs po ako last august 18. Advice po sakin ni dra na wag linisin o galawin ang tahi. Siya daw po ang gagalaw sa ff check up ko sa 31 pa. Nagwoworry ako kasi sobrang kati na tapos baka di ko alam baka may nana or something na sa loob ng binder ko. Any advise po

1 Trả lời

Hintayin niyo na lang po mag 31 kasi siya naman po pala ang nagsabi. Iba po kasi ang advise sa akin ng OB ko nung na-CS ako. Linisin ko naman daw every day using cotton and Betadine and palit ng gasa, pero wag na wag babasain. After 2 weeks sa follow up checkup pag tingin niya ok naman na yung tahi ko kaya kahit wag na daw lagyan ng Betadine at gauze basta mag binder pa rin daw.