Beach bummin' ☺

hello CS mommies out there question lang pwede na po ba ako maligo sa dagat? 2mons old napo si baby ko this April 1st. baka naman pwede na ako maligo sa dagat pang tanggal lang ng toxic sa asawa sa paligid haha! lol. ayun lang sa mga nka experience na dito hope you can share ur thoughts thank youuu! ???

2 Các câu trả lời

hi..Ang Alam ko Po kasi after 6 months pa ikaw makakapaligo na walang takip Ang sugat mo Po kasi mag iimpeksyon kasi Yan ...Ingat Po

5y trước

Mas matgal mag heal pag binalot mo air dry mo lang. Anyway nakaligo nako sa dagat and it helps to heal my inner me. Ofcors ung dagat malinis at malayong probinsya. :) marinduque po. Kung isolated na dagat aysha wag na maligo 😅

confirm with your OB kung pwede na. 😊