CS Mom. #Questions

CS mom here. 😊 Wasn't able to go back to my OB. But usually kelan pwede mabasa yung stich natin? 3weeks na since I gave birth. Thanks! #1stimemom #firstbaby

4 Các câu trả lời

Ang OB ko walang ipinagbawal. Actually ang sabe nya sken pwede na ko maligo agad after nmn umuwi gling hospital nun (3days) pero nung ika 5 days pa ko naligo. Ok nmn . Naligo ako as usual warm lng and may pinakuluang mga dahon ng bayabas para mabilis maghilom 2 weeks ako nagganun maligo

continue mu na lang un betadine tapos palit ka palagi ng gasa kapag natapos naligo..basta wag mu muna bahasin peru in case na nabasa palitan mo ng bago...wait mo lang un half part na mawala un sinulid

sa aking pag ka uwi 7days bago ako naligo hindi ko xa binasa..then after 2 week pa cueck sa ob inalis lang un maliit na sinulid na hindi nalusaw then sabi nya pwede na basahin kasi tuyo naman na..

4y trước

Half of my stitch wala ng sinulid pero half of it meron pa den. 😅

Sakin after 1 week naligo na ko.. Sabi din ng ob ko na pwede na basta pat dry agad after maligo