Cs mom po Ako 2years ago

Cs mom po Ako sa first born ko may possiblity pa po bang mag normal delivery Ako 2 years old napo Ang baby ko buntis Ako 7 weeks Ngayon sana masagot same case ng Sakin salamat po #bantusharing #advicepls #pleasehelp

1 Trả lời

yes kung wala kang magiging problema sa pregnancy mo and during labor. also tell you r OB right away.. vbac tawag pag ganun.

1y trước

ty mamsh nag worry lng Ako baka ma cs Ako ulit sa second baby ko