Cs mom, ilang weeks or month po kayo bago nakapag cardio exercise?

Cs mom, ilang weeks or month po kayo bago nakapag cardio exercise? 6days palang ako na cs pero laki parin kasi ng tyan ko nakaka bothered, and gusto/curious lang ako when kaya pede mag exercise na.

2 Các câu trả lời

Kapag may clearance na ng OB. Lalo kapg CS, mas matagal aantayin bago makapag exercise. Also depende din what exercise you will do. 6 days palang pala ikaw na CS, malaki pa talaga yan. Gamit ka ng abdominal binder lagi. Don't rush yourself magexercise baka bumuka yung tahi or magka bleeding sa loob.

2y trước

Ay heheh nakakabothered kasi mie pero Thankyou sa recommendation ☺️

from what i learned, pag direct latch kasi yung saliva ni baby triggers kung anong magiging formulation ng breastmilk