CS or Normal

CS ba tlga if mataas ang Blood pressure during Labor? Kc sa First ko, Pinag Normal Delivery ako kahit mataas Blood pressure ko, sinasaksakan lang nila ko ng pampababa ng Blood Pressure yung mainit na gamot na parang kumukulong tubig kapag ininject sayo.

11 Các câu trả lời

Hi . Sa case ko Malaki Po possiblity na ma CS Po ako. Nagka enclampsia Po ako during my first pregnancy (12 years ago) but nai-normal delivery ko . Now , I'm 14weeks pregnant sa 2nd baby ko , kahapon nasa ER ako Kasi 140/100 Ang bp ko . Follow up check up kanina sa OPD with 120/80 but as of around 4pm today 130/90 Po bp ko . Medyo nahihilo . If 2x maging 140/90 Ang bp ko as per OB need ko uli magpunta Ng ER . High risk na din Po Kasi ako since aside sa enclampsia , I'm 36 years old and may history of asthma . Please pray for safety our safety Ng baby ko . Let me know din Po of you have prayer requests . God Bless us all ! ☺️🙏

ako po emergency cs kase hindi na bumaba blood pressure ko nag pre eclampsia ako baka daw mag kumbulsiyon ako sabi ng ob risky daw if normal, kaya from normal sana naging cs..

4y trước

basta po wag kayo magpaka stress, kaya mo yan momsh 😊

depende paren po ata sa safety nyo ni baby . kase ganean ako sa panganay ko madami inject saken na medyo mainit sa katawan pero normal ko naman nailabas .

Goodmorning po. Highblood din po ako sa first born ko nung pinanganak ko sya pero d nman po ako na cs. Kaso napansin ko dami ininject sakin na gamot.

ECS ako sa 1st ko. Kasi last trimester biglang taas bp ko. Tapos yung check up ko mataas padin. Kaya ecs agad kasi delikado.

Depende po yan.. Kung hindi na maganda bp mo tapos affected na si baby, need na i CS

Aq mataas dn bp q pru pinagnormal dn nmn aq at gnyn dn ung my tinurok n mainit.

I think depende pa din sa safety nyo ni baby...

Magnesium ba yan? Ayaw na yaw ko yun 😭

depende po