pain

Cs ako sa First babyko.bale 1year and 2months na sya bale preggy ako ngaun going to 8 months na tyan ko..bale sa vagina ko makirot kirot hu sya na malikot nga.?? Kaso may pain ba na sa vagina na masakit ba...ano po pedeko gawin ba

1 Trả lời

Ewan ko lng po pag cs. Pero normal lng po sa buntis especially pag malapit n lumabas c baby na mnkit ang vagina n prang my tumutusok pa minsan. Punta nlng po kyo OB pra ma check din nila. 🥰🥰