Ano po opinion nyo?

Crowdsourcing lang po. If ever po afford nyo ang bakuna pipiliin nyo pa rin po ba sa health center? May pros and cons po kaya kung saan magpabakuna? Thanks po. #vaccine #1stimemom #firstbaby #advicepls

15 Các câu trả lời

sa health center minsan di kumpleto at mahaba ang pila so no no siya sakin kasi ayaw ko ng pila hehe swerte lang naman kami kasi may kakilala si mama sa center at makakasingit kami sa pila 😜

if may budget please prefer sa pedia mas kampante at sabay na rin sa baby wellness check up, atleast pag nagkaroon problem pwede mo balikan un doctor nya 😍🥰

Kung gusto makatipid na same din naman ang effect okay lng sa center DOH nag pprovide ng vaccines sa diff centers dto sa pinas kaya nothing to worry

in our case inavail namin yung available sa center and yung wala sa pedia. pedia din nagadvise sa amin na kunin kung ano meron sa center .

4y trước

syempre po kumikita sila kaya ganun. safr naman po sa center at malaking bagay talaga dahil nga libre unlike sa pedia. ganun po talaga sasabihin ng pedia nyo

Mas maganda po sa Health Center.. Depende rin po sa Center. dito po kasi sa Pasig maganda po ang palakad nila..