Cravings

Craving satistied! ❤️

Cravings
9 Các câu trả lời

Ako di talaga ako pinag aicecream ni hubby 😓 Kahit nag kecrave ako ayaw ako bigyan . Hahaha ang daming bawal pag buntis .

5y trước

True. Haha. Pag napapabili aq ng mga bawal, sinasabi ko nalang sa sarili ko minsan lang naman😅 nde naman araw2 haha

Hinay hinay lang po sa sweets😊 Inom kagad madaming tubig after kumain.

Sarap ng icecream sundaeeeee 😘😘😘🥰🥰🥰😋😋

..wag masyado sa ice cream momshie.

5y trước

Hirap po tunawin ng mga pregnant moms ang sugar kaya malaki ang chances na tumaas agad ang sugar level.

Wow, sarap ah 😋

choco sundae 😋

sarap nyan mamsh

love it momshie

Wow