Hello po! 17 weeks pregnant, ftm. Ask ko lang po kung normal ba sumasakit yung puson.

3 Các câu trả lời

normal if parang stretching pain (parang banat lang) kasi lumalaki yung uterus mo. pero kung oarang cramps, better punta ka na sa OB para masure lang na okay ka at si baby. 🙏

Mild lang naman po siya kaso kaninang umaga pag gising ko halos nahirapan akong tumayo agad sa kama tapos hindi ko agad matuwid yung posture ko sa pagtayo dahil sa sakit.

2y trước

Pa checp kana po

ano pong specific pain? qng prang naiistrech lng Po den Thats normal. if not tolerable na den consult to ob na Po.

2y trước

awts punta na Po Kayo ky ob or e.r asap.