Hello po. 8 weeks and 4 days na po akong preggy. Pero wla po ako ibang nararamdaman. Bukod sa masakit yung breast and nipples ko. Tska occassionally

May cramps ako sa lower abdomen left side pero tolerable. Normal p din po ba yun? Sino po nakaranasa nung cramps na para pong sharp pain sya, parang kumidlat saglit ung sakit. Hehe. Sabi po kais sa mga nababasa lo kasi lumalaki na daw po ung uterus.

3 Các câu trả lời

pwde ganun mommy.. nalaki ung uterus mo.. pero better to tell your pains sa ob.. baka may iba sila diagnosis po at maresetahn kyo agad ng meds if needed..

Yes same din sabi sakin ng OB kung saglit lang at mawawala naman agad normal yun basta walang bleeding.

5y trước

Thanks momsh. ❤️

try mo magpacheck up mom para sure