Cradle cap

May cradle cap baby ko sa ulo niya. Huhu stress na ko. Nilagyan ko na ng baby oil saka sinuklay pero meron pa din. Pwede kaya suklayin gamit hairbrush habang shinashampoo si baby mga mi? Or tips na din po para mawala ito 🙏🏻 1 month old palang po baby ko

8 Các câu trả lời

Wga mo masyado alalahanin yan mi.. Before bath lagyan mo obb oil cradle cap nya massage mo lan, para lumambot sguro kaht 3-5mins,then u can use silicone comb brush or sakin kase tinutuklap ko slowly yung di si LO masasaktan, tapos pag ligo ni LO massage mo uli ung scalp nya with mild bath na ginagamit mo, bsta gentle and slowly lan mi ha. Repeat every bath lan mi. Now kase kaka 3mos lan yesterday ni LO and wala na ung cradle cap, thanks God. 🥰 Although it's very normal😇

dalawang beses molg mii suklayan kada araw baka mag sugat lalo na sensitive pa skin ng baby pwede mona man sya suklayan habang naliligo tapos pag nakatulog na sya sa hapon dun mona suklayan...ginagawa ko sa baby ko mii pag tulog ko sya sinusuklay nilalagyan ko bay oil tapos suklay hanggang matanggal na pero pag nag pinkish na sya tinitigilan kona kinabukasan naman

ibabad mo muna yung oil sa ulo ni baby ng matagal para po lumambot saka mo suklay suklayin, o pwede mo rin pong gamitin yung kamay mo pang tanggal ganiyan din ginawa namin ng mama ko sa baby ko ngayon mag 3 months palang siya pero unting unti nalang cradle cap niya. almost 2 months kase siya nung nag start magka cradle cap

anglala ng cradle cap nung bunso ko noon, ang ginawa lang po namin is hinahaplos ng bulak or kamay every maliligo. hindi naman nagsugat pero 2 months before natanggal lahat

if you are breastfeeding mi, try mo ibabad sa breastmilk for 15 mins before bath time lalambot sya. ganyan sa LO ko pero breastmilk lang ginamit ko

Sakin mi nireco ng pedia ni Baby Cetaphil pro ad derma . Ayun wala pa 1 week kinis nya . Lalo sa face ksi nagkaroon din sya madami baby acne .

Kay lo nga 4mos na tuluyang nawala yung ganyan nya... Nagsisipagtuklap nlng ng kusa, lagyan lng palagi ng oil before maligo..

ginamit namin yung cradle cap shampoo ng mustela at yung silicone brush