Ikaw ba ang humahawak ng ATM ni mister?

45 Các câu trả lời

baliktad hehe sya may hawak ng atm ko. ako breadwinner samin. pinakiusapan ko kasi sya na tulungan ako magmanage ng finances. napaka comfortable ng pay ko para sa aming dalawa. pero ginagawa nya part nya. mabuti syang ama at asawa. sya ang magaling magluto samin ako di marunong. pag may kailangan sa bahay sya kumukuha. wala syang bisyo. ayaw nya din nagtatagal sa labasan na di kami kasama. ako nagpprovide ng pera pero sya ang nagmamanage ng household. dun muna kami kung san kami magaling. at ayoko din lumayo pa sya para maghanap ng work. kung kaya na sama sama kami. ako na magsakripisyo maging working mom

No, we have agreed since day 1 to have our own separate finances since both of us are earning. Ang ginawa namin is we have 2 joint bank accounts, 1st is for savings, the 2nd is for expenses like groceries, utilities and the like. Maganda may sarili kayong financial independence para least sa pag aawayan ang pera. Pag may gustong bilhin Ang sino man sa inyo, no need na magpaalam since may separate kayong money, at hindi nacocompromise yung savings at pang gastos nyo.

sya may hawak ngayon. pero nung di pa ako buntis sa kin nya pinapahawak kasi reremit din naman daw nya sa kin ung sweldo nya kaya ako na lang din magwithdraw. pero ang hirap magbudget lalo ngayon mas gusto kong sya ung magbudget pero ayaw nya. 😅. pero alam nya kung san napupunta maging ung piso sa sweldo nya. sabay kasi kami nagbubudget. iba din pala atm nya sa allowance galing sa kumpanya nila. sya ang may hawak nun. 😊

Me 🙋🏻‍♀️ since stay at home mom ako with 2 kids. At nandun lahat ng pera namin sa atm. Di pa na transfer sa bank. Ako humahawak. Baka ma misplace o may kumuha sa wallet niya mahilig pa naman mag basketball daladala bag niya chaka sobrang bait niya kung sino nalang pinapa utangan niya di naman nag babayad yung iba. Sana all talaga nag papautang . 😁🤣

no po.. share kame ng gastos sa bahay..hinhyaan ko sya kung anong gusto nyang gawin sa pera nya kase png trabahuhan naman nya yon. Pero inadvice ko sya today na bilhn na lahat ng gustong bilhin dahil pag labas ni baby wala na munang luho na bibilhin ☺️pero ung ATM ko automatic nasa kanya kse gastador ako hahahah ako mismo ngbigay hahaha

hindi.nong dp kmi kasal hanggang ngayon.kasal na.kmi cnabi.nya sa akin ako naraw ang humawak.ng sahod nya pero cnbi ko s knya ayaw ko.d kako.ako interisado s sahod nya.ok.na.ung binibili or binibigay nya.ang pangangailangan namin ng magiging anak nya.plus may 10k allowance ko🤣😘🙂

Hindi po, kami ng partner ko ay may sariling bank accounts at kahit ngayon wala akong work monthly nya hinuhulugan bank accounts ko para pang gastos sa sarili ko at pambili ng cravings. Para iwas away po maging open kayo sa expenses at income nyo mapa maliit man o malaki. :)

ako humahawak ng atm niya kasi yung ang gusto niya kasi sabay naman kami nagwwithraw pag sahod kaya sakin na lang niya pinapahawak tapos simula nabuntis ako now kasi di ako nag iinalis siya na muna humawak ng atm namin siya na lang muna magisa nagwwithdraw.

Depende. We both hold each other's card naman. Minsan siya pinagwwithdraw ko ng money from my own card or vice versa. We make sure na wala kaming magiging issue when it comes to finances so we see to it na open kami pareho sa expenses namin.

Ako humahawak simula ng kinasal kme at magkaanak at ngaung buntis ako sa pangalwa...ako kc nagbubudget .kahit numg may work aq,aq parin nahawak ng atm nia di naman xia nagrereklamo at di naman xia mabisyo...nagsasavi lang yun kung may gusto