Shivering/Chilling Feeling

Counted pa po ba as POST PARTUM CHILLS yung grabeng feeling ng panlalamig kahit ang temp mo is 37C which occured on the 26th day after mo manganak? Ang alam ko kase sa PPC is 1-2days lang pagkapanganak... or maybe this feeling is normal dahl sa production ng milk? thank in advance ??

1 Trả lời

Yes. Based on my experience mommy, nag postpartum chills pa q 1month after q manganak. Yung lamig na d q maipaliwanag, wala naman aq lagnat.