Labor contractions

Hello po. FTM po ako. Tanong ko po sana ano ba feeling pag starting palang ang labor. Sumasakit na kasi puson ko madalas at masyado mabigat feeling unlike nung mga nakaraang araw. Pa start na po ba pag ganyan or antayin kong buong tiyan ko sumakit?hehe#pregnancy #firstbaby

2 Các câu trả lời

yung masakit tiyan at balakang po. track mo agwat ng contractions po nya. pag 5 mins. ang interval punta kana sa ospital.