Sino po dto na nagpipills na hindi niregla? Isa ba un na side effect ?

Contraceptive pills

6 Các câu trả lời

Same, my. Last month Ako nag start Ng pills then 3 days after dinugo ako. nag last for 6 days rin. Then this month di pa Ako dinugo. Always ako nainom kahit wala si partner. walang skip kaya nagtataka Ako bakit wala pa din this month though sumasakit na din puson ko minsan. First time ko gumamit ng pills. normal lg kaya ito?

2 klase yung trust pills, pag pink ang experience ko may mens pero pag yung blue, yun yung walang mens lalo pag breastfeeding. Magkakaspotting din dun sa blue pag di nainom sa tamang oras.

ako mamsh naging regular mens ko since nag pills ako, nung inject ako hindi ako dinadatnan as in pero nung nag Trust Pills ako monthly na ko nag kakaperiod walang palya

4mo trước

ako mi nagpills ako ngayong buwan trust pills din pero hanggang ngayon hindi pa ako dinadatnan

yes side effect yun. bago magtake ng contraceptives mag ask po muna sa magbibigay sainyo nun para aware sa iba panh side effects

ako mi kaya tinigil ko. ayun nagMens nako ulit 😅

pag pills po mostly regular ang menstruation