Constipated

Constipated hirap dumumi ano po kaya pwedeng gawin? Thank you sa sasagot. 😔#1stimemom #advicepls

1 Trả lời

More water intake mamshie🙂 yakult once a day, and yogurt kahit 2-3x a week. Ganyan din ako before mamshie as in naiyak na ako sa sakit dahil auaw nya lumabas as in ang sakit ire kung ire hanggang sa sinabi ko din lay OB pinalitan nya ung ferrous sulfate ko before kasi ang iniinom ko ung bigay sa center sabi nya grabe pala un mag pa Constipated kaya binigyan nya ako bago nun. And thankful ako kasi ok na ako ngaun pag nag poops di na hirap☺️