Mag tatlong taon na si Baby pero madalas paring constipated

Constipated baby ano kaya ang pwedeng gawin o gamot sa kanya. Ang togas ng tae nya ang malaki pay nilalabas nya nahihirapan kahit nalagyan n ng suppository

1 Trả lời

sa fluid intake or kinakain. maaaring sa formula milk din. sa pamangkin ko, pumunta sila sa pedia. binago ang formula. nan ang milk nia. more on oats ang food nia. apple and papaya ang snacks.

1y trước

kami, s26 promil gold kaso mahal. wala kaming naging issue about constipation sa 2 kids ko.