Spotting

Is it considered dangerous spotting po if may konting light brown spot na makita? I am 7 weeks pregnant po. Salamat!

2 Các câu trả lời

Usually associated ang spotting sa threatened abortion especially at 1st trimester. Nagt-take na po ba kayo ng pampakapit? If hindi, punta po kayo sa OB niyo mumsh.

5y trước

natal plus pa lang binigay sken na itake. super konti and light lng naman sya but thanks i will see a doctor na lng tomorrow to be sure din. thank you

Delikado po yun mommy. Iwasan mo po yung mag isip ng mga bagay na nakakastress .. Ingatan mo si baby. Huwag mgbuhat ng mabibigat at wag mgpwersa, wag mgpapagod.