Morning Sickness.

Congrats sa mga Mommies na katulad ko na Graduate na sa Morning Sickness at Acid reflux 😊😁 Makaka bawi na, maka kain na lahat ng cravings at mapupunuan na ang laging gutom. 16weeks and 4days

1 Trả lời

ako mommy ! di ako gaano ng karoon ng morning sickness di pa dn ako gaano sa acid reflux even though my history na ako ng acid reflux way ack 2020 hehe .. same weeks po tayo hehe gutom lang lagi pakiramdam ko

11mo trước

Napaka swerte mo mommy. Ako gustong gusto ko kumain at lagi ako gutom. Pero ndi ako maka kain ng maayos kasi kaunti lang kinakain ko para ndi magka heartburn, kaya ngayon pa lang ako Makaka bawi 😊