Ok na ba ang magpa CAS kung 21weeks ng preggy, mommies? Cno na po sa inyo ang nagpa CAS ng maaga?

13 Các câu trả lời

Depende po sa clinic kung saan ipapagawa yung CAS. May mga sariling range sila ng weeks na sinusunod, may napagtanungan akong clinic na 22-26 weeks ang tinatatanggap nila, meron namang 24-28 weeks. Mag-inquire nalang po kayo sa mha clinic kung ilang weeks ang tinatatanggap nila for CAS.

24wks po inaadvice sa akin ng sonologist at OB ko.. Kaya excited na ako sa CAS ko sa Saturday.

paano nmn Po kpag Nkabreech sya? 24weeks preg. Hindi p mkita ung gender nya.

May pagbabago po ba kapag maaga o nahuli kang magpa CAS?

4t trước

Yes po, kapag maaga pwedeng hindi pa masyadong formed/developed yung certain parts ng katawan ni baby. Kapag late naman, possible na hindi na translucent yung balat ni baby or fatty na si baby kaya mahirap na makita yung internal organs niya.

ako 24weeks nagpa CAS...alam ko OB magsasabi kung kelan pwede magpa CAS..

Depende if san ka magpapa CAS. Yung saken kase required nila 23 weeks

sa ob sono ko recommend nya 24-28 weeks so pinagawa ko ng 25weeks

ako po mag 21 weeks nung nagpa. CAS .. OB po ang nag sched nun..

Better po 24-28 weeks para medyo may development pa po kay baby

Saakin po recommend ng OB 24-26 weeks of pregnancy magpa CAS