Any answer po?

Any conformation naman if kung pwede po ba akong uminom ng Antibiotic Cefalexin na reseta saken ng OB GYN ko dahil may UTI po ako. #firsbaby #teenmom #6monthsPreggy 👶🏻

Any answer po?
78 Các câu trả lời

ako po takot dn ako uminom ng gamot lalo na buntis ako non sa panganay ko ng ka uti ako 2months plang tiyan ko noon..kaya ng tanong tanong po talaga ako kung pwede uminom kc 2months palang nga tiyan ko kaya un sabi sakin ok lang nmn daw uminom ng gamot basta resita ng doctor..kaya uminom po ako pero diko po inubos kasi my side efect po sakin kaya ginawa ko ng chaga ako uminom ng sabaw ng buko tuwing umaga ung dipa ako ng aalmusal o kape..finally nawala dn ang uti ko

may mga antibiotics na pede aa preggy pero bilang bilang lang un. maaring yang nireseta nya sau kabilang sa mga safe na Antibiotic sa pregnant or best choice na Antibiotic sa pregnant. hindi naman po sira ulo OB para resetahan ka sa di pedeng gamot sau. pede syang maging liable if something happens sa baby at anytime pede mo syang kasuhan so why would your OB risk his/her license dba?

nagtatanong lang nman sya . natural sa first time mom yaan . ako din noon may doubt ako sa pag inom nyan. pero di ibig sabihin Di ako naniniwala sa OB ko .. same with her . gusto lang nya malaman if lahat ba Ng momma na nagka UTI here sa group e nka inom nyan at Ok nman ba with their babies. gusto lang nya Ng peace of mind 🤷🤦 that's simple 😏

hi mommy, for our situation now, the best one to advise us is our medical practitioner especially OB. actually they are the one responsible once na nagstart na tayo Nagpacheck up sakanila hangang labas ni baby, nakataya licensya lalo na at may reseta as a proof na sila nag pre2scribe ng mga gamit at dpat Gawin :) I hope maging ko na UTi mo

hi momsh, kung reseta po ng OB mo it's ok lang momsh... ganyan din ako medyo worried nung 3x na akong naresetahan ng OB ko ng antibiotics. once nung 1st trimester at twice nung 2nd trimester. Sabi naman nya sa akin hindi naman daw nya ako reresetahan ng antibiotics na hindi safe sa amin ni baby. kaya worry free na ako.

Normal lang yung ganyang feeling mamsh, first timer ehh. Ganyan din kasi ako nung first trimester ko, wag ka mag-alala kasi hindi naman mag rereseta ang ob GYN mo ng mga delikadong gamot. If you feel something wrong don't hesitate to ask sa center nyo or sa ob mo. Mas magandang mag tanong kesa mag marunong. 😊😊

Pinag urine culture po ako nun mas mahal nga lang sa urinalysis nsa P2300+ makikita dun anu effective n antibacterial sayo at si ob din nagbbase dun. Ganyan din po ako natakot pro sabi nga p9 ng lahat moms dito. Si ob mo n nagsabi. Check up kopo sa Sunday sana wala n ako uli UTI. Pray tayo sis.🙏🙏🤰🤱👶

No need for conformation Momshie. Ni-reseta na mismo ng OB-Gyn mo yn eh. Don't tell me wala kang tiwala sa kung anong payo at reseta nya sa'yo at ngtanong kp dito. She knows what is safe for you. At kung talagang may alinlangan k jn sa nireseta niya pwede kang magtanong sa OB mo before taking the meds.

Cefuroxime and isosxuprine sa akin ika 5th month pregnant ako NG na uti ako nuon. Sabi ko Pinasafe na antibiotics Sana ❤️❤️❤️ Iinom mo ng buko every day. Sorry kasi recurrent uti ako since dalaga pa Lang kasi tas Mas prone ang preggy sa uti.

pwede nmn mam po pero ako kc khit niresetahan ako dpa din ako uminom.nag water therapy nlng ako buko juice or kung may mhahanap kng pandan lalaki ppakuluan mo tpos un ung ggwin mong tubig.masrap nmn lasang pandan😁