Pasagot po

Confirmed na ba to? Or need new test? #pregnancy

Pasagot po
8 Các câu trả lời

Bakit parang evap line? Try mo uli un within 3-5 mins na test. Para kasing tuyong tuyo na un pt mo e

4y trước

morning ko po yan tinest ganyan napo talaga yung line nya before 5 mins. di ko lang agad nakunan pic kasi work ako after nag test nyan

positive momsh ganyan din saken ngayon 19weeks and 4days na akonv preggy 😊 congrats 😊

Positive 😊 pero try mo magtest ulit sa umaga ka magtest yung unang ihi para clear

positive ❤️ congratulations sis

Yes positive mommy congrats

negative..

Positive

up