Ask lang po gano karami ang spotting pag assuming na preggy?At ilang days? Masakit din ba ang puson?

2 Các câu trả lời

di ako nagspotting nung preggy ako. ang masakit sakin boobs at balakang. saka lang ako nagkaspotting nung nag attach na yung embryo. iba iba naman signs ng buntis yung iba walang nararamdaman at yung iba meron. kapag delay ka na ng 7 days pwede ka na magpt