Trẻ 2m25d quấy khóc đêm

Con nhà em ngủ hay giật mình k sâu giấc ban đêm quấy khóc ngủ đc tí lại tỉnh dậy và khóc Cho em hỏi các mom bị như thế không cho em lời khuyên vs ạ

11 Các câu trả lời

Bé e trộm vía ra 3thag ngoan ngoãn lắm chỉ cười miết thôi tối ngủ ko quấy khóc chỉ đói bụng là thức nằm im thôi e ko canh giờ thức là ko hay con thức luôn tại im re à

con mình 1 tuổi rồi ngủ vẫn ko sâu, vẫn giật mình và vẫn quấy khóc đây mom 🥲

hầu như trẻ ss nào cũng vậy đó mom, mom có tắm nắng hay bổ sung Vitamin D cho bé chưa?

3y trước

em bổ sung vitamin d3 r mom ạ

mom kiểm tra xem bé có đói, hay nóng k nha

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

em thấy bé nào cũng v..😑

k sao m bé mình cũng bị

này mh chịu thôi

bé nào cx vậy m

Bé mình thì ko