Tập đầu # xin ý kiến

Con ngủ hay bị giật mìh # quấy khóc làm sao đc các mom.☹️

11 Các câu trả lời

m hỏi bs bổ sung vitamin d cho con. m chèn gối cho con, kt tả bĩm có dơ k, cho con bú no, giữ yên tĩnh nè

mom bổ sung vitamin D cho bé nhớ hỏi ý kiến bs nha, trẻ sơ sinh thường vậy, mom chèn gối cho bea

Bé mới sinh hay v mom ạ. Quấn cho con hoặc chèn gối nhưng để nhiệt độ phòng mát mẻ nha mom

trẻ sơ sinh à mom.. sơ sinh thì ngủ hay giật mình là bình thường nè..

mới sinh là bổ sung đc ạ mom.mẹ ruột e kêu trog thág ko đc uốg gì cả ,

3y trước

hỏi bs kê thuốc cho m. bé mình cũng dùng vitamin d

Bổ sung vitamind cho bé Mk trận người cho bé Qua 3th10ngay đỡ nha mom

khi ngủ chèn chăn gối lại cho bé, để không gian yên tĩnh nha mom

bé nào mới sinh cũng vậy hết từ từ mới đỡ mom ơi

khi bé ngủ m chèn gối lại cho bé bớt giật mk

sơ sinh hay vậy mom. ra tháng đỡ được xíu