tiêu chảy

Con mình đi ị ra phân như thế này kèm theo nhiều nước, k biết có phải bị tiêu chảy k?!

tiêu chảy
5 Các câu trả lời

Nhìn phân thì có vẻ như không phải tiêu chảy nhưng nếu đi nhiều lần và nhiều nước thì m cho con đi khám nhé

Bé đi nhiều lần như vậy thì có thể bị tc

Đi khám đi mom ơi bé bị đi ngoài r

M cho bé đi khám nhé

Tiêu chảy rồi m nhé

4y trước

Màu phân bình thường là màu cam tươi m nhé. Màu đậm như này là bắt đầu của triệu chứng tiêu chảy đấy. Lúc cu con nhà mh 3 tháng cũng thế. Mh chủ quan, mấy ngày sau con đi từa lưa luôn. Sau phải chữa mãi mới khỏi đấy