Bé 2 tuần tuổi

Con mình đc 2w tuổi rồi, đột nhiên mấy ngày gần đây cho bú cứ ngậm mút đc mấy cái xong nhè ra khóc, cứ như k chịu ti mẹ vậy. Bé bị làm sao và có cách gì cho bé bú bình thường k các mom?

10 Các câu trả lời

mom kiểm tra xem bé có khó chịu đâu ko nha, mỗi bé đều có giai đoạn nên để bé ăn theo nhu cầu thôi mom Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh đại dương, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍😍, mình cảm ơn mom😘 https://community.theasianparent.com/booth/1013826?d=android&ct=b&share=true

Mom ktra xem có thể sữa xuống nhiều làm bé ngộp, hoặc bé khó chịu ở đâu nha. Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1013950?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

bé mh cũng có tg như vậy xong tự hết thôi vì mh vẫn kiên trì cho ti chứ ko cho ti bình m ạ 💖Nếu ko phiền nhờ m ghé cho e 1like với ạ👍 cảm ơn m nhiều 💋💋💋https://community.theasianparent.com/booth/1014844?d=android&ct=b&share=true

cô mình lại bảo có thể do sữa xuống nhiều quá con bú k kịp nên khóc la. ít sữa cũng k đc mà nhiều sữa cũng k xong. khổ quá các mom ạ 😢

4y trước

nếu nhiều sữa quá thì khi có bú, mom dùng ngón trỏ chặn trên quầng vú, 3 ngón còn lại chặn dưới quầng vú sẽ điều tiết sữa chảy từ từ cho bé dễ bú nhé mom, thường mà bé bú ko kịp sẽ có hiện tượng sặc nhẹ, mom để ý xem ntn nhé

kiểm tra xem con có bất thường trong miệng, họng ko m, nếu không thì con đang ở tuần khủng hoảng nhé

làm cách nào để sữa chảy chậm lại ạ? tình trạng này hoài tội cho con quá

Mom kiểm tra xem bé khó chịu ở đâu nha. Xem sữa có chảy ra ko ạ

Na Na

Qt

qt