Đi ngoài phân xanh khô, không mùi

Con mình 13 tháng tuổi. Mấy hôm nay bị tiêu chảy có đi khám về. Sau khi uống thuốc được 1 ngày phân có màu xanh khô, không có mùi. Như vậy là s vậy mọi người. Ai gặp trường hợp này rồi giải đáp giúp mình nhé#các_mom_cho_em_hỏi_với_ạ #xin_kinh_nghiệm #lần_đầu_làm_mẹ

5 Các câu trả lời

chắc thuốc làm phân rắn lại mom ạ. nếu bé ko quấy khóc j lắm thì cứ theo bs thôi mom. ko ổn, ko tin dc thì đi bs khác khám tiếp mom

m đừng lo lắng quá m cứ cho bé uống theo chủ định của bs thôi

Mình chưa gặp th này, cứ theo đơn bác sĩ kê xem sao đã mom ai

theo dõi bé theo đơn bs kê đã m nha

Hỏi Bs xem ntn Mom