Tre an dam bang bot ngot minh pha bang nuoc loc thoibi Tao bon phai lam sao cac mom.e tap dau lam me k biet phai lam sao

Con minh 6 thang 7 ngay an dam tu luc 5.5 thang.luc dau con k bi Tao bon .nhung gio con lai bi Tao ah.minh cho con an dam bot ngot pha voi nuoc loc thoi ah.minh tap dau lam me nho cac mom tu van giup minh

4 Các câu trả lời

M cho con ăn khoai lang rây rồi nấu loãng với sữa nhé. Giúp con đi ngoài dễ hơn Mình có tg cuộc thi nhờ m like giúp mình với ạ https://community.theasianparent.com/q/các_cô_dì_chú_bác_like_cmt_giúp_con_1_tay_nhé_con_cảm_ơn_tất_cả_m/3816218?d=ios&ct=q&share=true

m nên nấu cháo rồi cà qua rây cho bé ăn, như vậy sẽ cho con ăn thêm rau xanh dc, mới nhuận tràng tốt dc m nhé. massage bụng bé theo chiều kim đồng hồ thử xem. 5.5th cho ăn hơi sớm quá rồi

m thử nấu cháo rây cho bé xem , chắc bé k chịu bột đó

2y