Cho em xin ý kiến

Con em được 18 ngày ạ hôm nay bé bị nổi trên mặt như mề đay vậy em lo quá có mom nào biết cách trị không ạ ?

Cho em xin ý kiến
13 Các câu trả lời

Nóng quá rồi. M bôi kem da liễu sẽ hết. Kem phù hợp với làn da nhạy cảm của trẻ sơ sinh. M cho còn m dùng rất OK, còn m giờ 4 tháng tuổi rồi . Kem chống hăm da cho bé nữa Qtam ib Fb Chu Thị Phương Trăm or 0868935996 nha

coi bé nóng wa k m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

nóng quá rồi m Mình đang tham gia cuộc thi ảnh,nếu không phiền m có thể vào link này cho con e xin 1 like được hk ạ https://community.theasianparent.com/booth/1015050?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

luc be mh sanh con o trong benh vien cung bi nôi nhu vay bsi keu mh mua chai lactacy baby màu xanh dương về pha voi nuoc vệ sinh cho be

nóng quá á mom . Mom mua tuýp tratrison bôi cho bé vài lần là hết

bôi thuốc bepanthen vào sẽ hết, bé nhà mh cũng vậy nà

bé bị chàm sữa, cho bé đi khám đi m

Mình nghĩ nổi mụn do nóng

có thể do nóng quá m