Tập đứng và bước đi

Con em này 7thang 13ngay này bé rất thích đứng kể cả đi xe 1 đường khá dài và bắt đầu tập bước chân đi có phải quá sớm kg các m#xin_ý_kiến

Tập đứng và bước đi
9 Các câu trả lời

í con mình đòi đứng suốt, mỗi khi ra ghế đá ngồi là nó đứng dị h tay lên thành ghế và nhúng nhảy nó mừng lắm, lâu lâu mình cũng tập cho nó đi vài bước, con mình 7thasng23 ngày òi. vậy có sớm ?

đó là bé cứng thôi mom, con mình đi xe cũng thích đứng, chỗ mình có người con 7m rưỡi đi được rồi

m để con tự vịn đứng nếu con muốn, chứ ko nên khuyến khích con đi ở tuổi này m

sớm ak mom, nếu con muốn đứng thì ít thôi

tớ có cảm giác nó sớm quá

Sớm quá thật sự

uhm, quá sớm mom

sớm m ạ

chéo mom