Bé được 19 ngày

Con em chưa đủ tháng , bé ngủ không được sâu tay chân quơ dữ lắm mà khi quấn khăn thì rất dễ ngủ , không biết quấn khăn có ảnh hưởng gì đến sự phát triển của bé không ạ

Bé được 19 ngày
31 Các câu trả lời

t1 mình quấn loi chân là vì mình cug theo dõi khi ngủ bé mình chi quo tay ít quo chân nên không quan chân để bé thoai mai ,và cũng không phải mình k mua được chũn vì mình không biết sinh ra bé mình có ngu ngoan hay không nên để theo dõi r chuẩn bị sau t2 mình cug biết goi chan la để ở dưới nhưng vì bà cháu để z cho vui r lấy ra chứ quấn r cần gì goi chan t3 cái goi cug là bà mua chỉ là lúc bà chăm ba để đỡ r mình tự sửa , con chuyện tìm hiểu chăm sóc con thì k phải ai cũng rảnh để tìm tòi học hỏi có lẽ mình chăm con chưa tốt nhưng con là do mình mang nặng đẻ đau mình cug xót con m góp ý kiến mình cam on nhưng mình hỏi về chuyện quan khăn chứ không phải những chuyện khác m góp ý kiến theo kiểu co học vấn thế thì để giành xai đi mình thì thiếu kiên thức nên để từ từ mình tự tìm hiểu

m ơi. mình nói thật. m không chịu tìm hiểu cách chăm sóc con à. lúc bầu m nên chú tâm chút nè. bé trong bụng mình thì chật. bé quen rồi. giờ ra ngoài rộng bé lạ. kiểu như thả m từ trên xuống vực vậy m có chịu nổi không. ng ta còn sản xuất cản chũn quấn cho con bớt giật mình. ng ta làm gì cũng có lý do hết thôi m. m quấn vậy không ăn thua đâu

t3 là ai lại dùng cái gối chà bá lửa ấy. cái này là con gấu ôm chứ gối gì trời. 1 là m gấp cái khăn bé đang quấn để làm gối. ra mua 1 cái khăn dài hơn làm khăn quấn. 2 là m đi mua 1 cái gối. loại gối khuyết 1 bên. ko phải loại khuyết giữa nha. làm vậy tốt cho cổ của bé. hic. m làm bé vất vả rồi nè.

t2 là m ai lại để cái gối chặn ngược đời vậy. bé còn yếu bé chưa đạp ấy. đợi bé ra tháng đạp 1 phát là cái gối chặn nó tụt 1 mạch xuống mặt luôn. khi ấy bé không biết gì mà khóc là m hiểu rồi. m nên để cái mặt nối 2 bên gối dưới lưng bé.

t1 m quấn khăn mà 2 cái chân lòi ra vậy bé quơ quơ là cũng giật mình. cái này nếu m ko mua được chũn thì cũng nên lên youtube. học cách quấn em bé bằng khăn. mình đảm bảo với m là bé vừa ấm. vừa ngủ ngon. tốt cho con. lợi cho mẹ nha.

mom kê gối cao vậy ảnh hưởng xương cổ con đó , con mỏi cổ . ng lớn kê gối cao còn mỏi cả cổ con còn nhỏ mom gấp khăn mềm mỏng cho bé gối , vs lại mom dùng 1 khăn để quấn cho bé thôi ,lên mạng xem ng ta chỉ cho dễ hiểu

nên quấn chũn cho bé ngol giấc mom ạ,mom mà để tay bé quơ như thế sau bé hay bị giật mình và ko được ngủ sâu giấc đâu,vì bé vẫn quen trong bụng mẹ dk chặt chẽ

hình như mẹ để gối chặn đó sai rồi. thường ng ta để gối đó ở dưới lưng e bé chứ

bác sĩ nói với mình muốn đầu bé đẹp kê đầu bằng khăn cho bé với kê cao quá bé khó thở

bé mới sinh chưa nên cho nằm gối cao quá.e thấy ho quấn chũn cho bé đỡ giật mình ak mom