1 tháng 6 ngày tăng có 4 lạng???

Con em 1 tháng 6 ngày rồi mà tăng có 4 lạng có sao không ạ? Cháu vẫn bú mẹ hoàn toàn, bú tốt ngủ cũng dc tầm 14 16 tiếng 1 ngày, ị cũng phân vàng #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

7 Các câu trả lời

tháng đầu ms sinh cân nặng có thể tăng ít, vì tuần đầu sợ bé còn có thể giảm cân ý mom ạ, theo dõi thêm mom nha

Newborn bé bao nhiêu lạng? Mỗi ngày bé tè bao nhiêu lần? Màu nước tè của bé ntn? Hiện tại bé bao nhiêu kg?

do cơ địa của bé thôi, bé vẫn khoẻ là đc mom đừng lo lắng quá

tăng 4lag bạn phải xem lại chế độ ăn của mẹ

trẻ bú mẹ thường tăng cân ít m ạ

1y trước

ks đâu mom ,mỗi tháng tăng cân nó k như nhau ý ,bé khoẻ là đc ,biết đâu tháng sau lại tăng nhiều ,h khả năng hấp thu của bé chưa phát triển ý

tăng ít nhất phải 9lag

Ks đâu mom