Bé nằm sấp có sao không các mom?

Con e được 3 tháng 20 ngày biết lật nhốc đầu rất cứng cáp nhưng k nhủ ngữa nữa mà cứ lật qua là nằm sấp ngủ luôn. E toàn lật ngữa lại nhưng bé k chịu mà cứ lật lại nằm sấp ngủ ngon lành. Như vâny có sao k mọi người có nên lật con nằm ngữa lại mỗi khi con ngủ sấp k. Nhưng lật lại đc tí thì con lại nằm sấp lại ngủ.

11 Các câu trả lời

e bé nhà mom trộm vía cứng cáp thế. bé gái nhà mình cũng 3m20d mà còn chưa ngóc đầu đc. cũng chưa lẫy. lo quá mom ơi. thành tâm xin vía cứng cáp biết lẫy sớm ạ

bé cứng lật sớm,nhưng ngủ mom k nên cho bé ngủ sấp nha, bé ngủ mom nên sửa lại và chằn gối vào 2 bên

đợi con ngủ say thì lật ngửa lại, tập dần cho con. Nằm sấp làm tăng nguy cơ đột tử ở trẻ em nha mom.

3y trước

ráng tập cho con thui mom. Chiều nó quá lỡ có chuyện j thì mình lại hối hận ko kịp

ko sao đâu m, bé tự nằm là không sao nha, như bé mình nằm sấp, mỏi là bé tự đổi tư thế ak

M tập lại cho bé. Hoặc phải chịu khó kiểm tra liên tục á m. Bé nhỏ quá nằm sấp k an toàn.

tập dần cho con ko ngủ sấp nha mom ơi, ko tốt đâu ạ

ko nên để sấp dẫn đến bé bị khó thở

k cho bé ngủ sấp đâu m, nguy hiểm lắm

vẫn phải sửa m, ko nên ngủ sấp đâu

chúc mừng năm mới m nhé