Các mom cho e ý kiến vc ạ

Con e đc 9thg mấy hôm nay hay đổi thời tiết con e sổ mũi khụt khịt , em nhỏ nc muối vs mũi cho bé và hút dịch nhầy mà bé k chịu hợp tác , làm cách nào để bé hết sổ mũi nhanh k ạ , chứ e thấy con khò khè mà kbt làm cách nào , em k muốn cho con dùng kháng sinh ạ . Mấy hôm nay e cx k dám tắm cho bé luôn #các_mom_cho_em_xin_ý_với_ạ

5 Các câu trả lời

Phải cưỡng chế thôi ạ chứ để lâu viêm mũi phải đi khám và dùng ks

Mình thì rửa mũi cho con bằng nmsl. Mua xilanh và đầu silicon về rửa ạ

mk cũng phải đè con ra rửa mũi, mấy hôm là đỡ

mom rửa mũi cho bé, rồi hút mũi cho bé

cho bé uống ích nhi