Khò khè ở trẻ

Con e nay được 17d r. Mà bé bị khò khè , lâu lâu lại ho . K biết có cách nào trị hết k ạ. Chỉ giúp e vs. Thấy con mà sót quá các m oi

7 Các câu trả lời

M dùng tinh dầu húng chanh m ak thành phần 100% tự nhiên nên an toàn mình dùng từ khi mang bầu trị cảm ho đờm tốt lắm m bây giờ sinh bé rồi mình vẫn dùng con mình cũng uống tv con hết ho,sổ mũi k cần dùng kháng sinh mà con giảm hẳn ốm vặt,ho,sổ mũi,khò khè khi thời tiết thay đổi m ak mà dầu dễ uống lắm lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973//699//582 m qua tham Khảo xem mình thấy nhiều mẹ mua loại này ak....

nhỏ mũi và dùng húng chanh vs đường phèn cũng đỡ mom ạ

nhỏ mũi rồi hút mũi bằng nước muối sinh lý thôi m

nhỏ mắt mui, ngày 2 lần, cho bé bú mẹ nhiều ạ

giữ ấm, tránh bụi, nhỏ mũi, cho bú nhiều m

M nhỏ nc muối cho con ngày 2-3 lần nhé

nho nuoc muoi cho be thong mui