Tâm sự mẹ bỉm

Con e nay dc 9m mấy r mọi người ơi.khổ nổi bé bú mẹ là k chịu ăn k chịu bú bình chỉ đeo bú và càng lớn càng nhong nhẽo đeo mẹ ....trong khi e ht sữa r...căng sữa lên chắc dc 50ml là cùng...thế là e quyết định cay sữa un... ..ngày đầu ban ngày e gán ép cho ăn dù khóc thế nào cũng k cho bú kiêng trì tới khuya thấy tội quá khóc k chịu nổi thế là cho bú lại...lần đầu thất bại....kiên quyết lần 2 thế là bé chịu bú bình...mẹ mừng k kể xiết...hây vậy mà khuya cho bú mẹ lại tới sáng hôm sau đưa bình sữa là khóc thét k chịu ăn un....e như muốn suy sụp nản thật sự làm hết món này tới món kia cũng k chịu ăn....thế là lần này e kiên quyết thật sự....k cho bú mẹ nữa bé khóc r ngủ tí lại khóc hết 1 đêm vậy mà chịu bú bình mà tới lúc bùn ngủ là khóc ngất thèm bú..thấy sót lắm đau hết ruột gan 😭😭nay nữa là ngày thứ 5 ...con thui bú mẹ mỗi lần căng sữa là thấy tội cho con mẹ có sữa mà hút bỏ k cho con bú 😓😓😓....từ lúc thui bé là con bú bình un k còn đúc thìa nữa 1 cu dc 100_120ml rồi con cũng chịu ăn lại ngày 3 bát cháo....nhưng con mới 9m mấy thui bú sớm vậy ổn k mọi người ơi...cho e ý kiến với....e muốn cho bé bú lại lắm mà lại sợ như lúc đầu #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ 😭😭😭😭

16 Các câu trả lời

ko nên cai sữa sớm m ạ, sữa mẹ có nhiều kháng thể tốt cho con, chưa kể, đó là loại thức ăn an toàn nhất cho hệ tiêu hóa của con m ạ. Mh cũng thấy nhiều người cai sữa sớm, nhưng đó đều là những người mắc bệnh, có thai hoặc con ko chịu bú mẹ m ạ. Có rất nhiều người con sau 2 tuổi mới cai sữa. Mình thì thường cai lúc 18th, khi con bắt đầu luyện ăn thô, vì thường 2 tuổi mình sẽ cho con đi nhà trẻ.

3y trước

kkkkkkk 🤣🤣🤣🤣🤣

cai được mấy ngày rồi thì cai đi bà, nhiều người sinh con k có sữa phải uống sữa ngoài luôn rồi con bà con ăn giỏi chứ con tui gần tuổi mà lần nửa chén cháo k hết bà cai sữa k có ai trông bé giùm mà vẫn cai được à ,bà giỏi quá. tui cai sữa mà đau sữa rồi bị sốt đau điên luôn

3y trước

con tui cũng cai rồi mà 2 ngày đầu đút sữa bằng muỗng sau mới chịu bú bình

M đã quyết định cai sữa cho con thì lên về ngoại ở tầm 2-3 ngày cho người nhà csoc bé. Thứ nhất bé k thấy mẹ đói sẽ tự Ăn k nhõng nhẽo được. T2, khi con quấy khóc, nhõng nhẽo mẹ k có ở đó sẽ bớt xót con

3y trước

bé e k quấy khóc lắm mom khóc vác lên vai là nít ngay ak chỉ đêm đầu còn cư k chịu bú bình h là bé bú bình thương ak

mà con mh sắp 18th uống sữa ct bằng cốc luôn đây, ko nhất thiết phải bú bình m ạ, bón thìa thì con lại nhanh biết tự uống thôi

cai được thì cai lun nha m, bé mình sct từ khi sinh ra đây, bé k bệnh hoạn gì, rất khoẻ mạnh. để cai r cho lại r lại cai cũng tội bé.

3y trước

tại mẹ ck e đoi cho bú tới 24m với đọc trên mạng thấy thôi bú sớm k tốt nên lo qa mom...e muốn cho bú lại mà sợ bé k chịu ăn voi bú bình nữa...thui mấy ngày mà trộm vía bả ăn hết chén cháo mà ăn nhanh un

căng quá mom nhỉ nhưng cai sữa sớm quá tội con, mom ít sữa thì dặm thêm sữa ct cho con thôi. bé ăn tốt mà .thương

3y trước

trước bé k chịu an cũng k chịu uống sữa ct un mom đúc thìa mà còn k chịu uống nữa bất lực mới thui bú mom e tính 12m mới thui mà bé k ăn uống j s lớn dc

cai sớm thấy tội con quá, mình tự nhủ nếu ko đi làm sẽ cho con ti mẹ hết 1 tuổi.

3y trước

v cũng khỏe rồi, bé mình giờ có bú bình cũng phải ti mẹ xíu rồi ngủ ak

9m cai sữa bé hơi sớm m ạ có thể vì m bận buộc phải cai sữa nhưng tội con lắm

3y trước

Đúng rồi mom tội con mà e cũng k biết làm s h h cho ăn uống bo sung thêm ạ

trời ơi căng quá k bt sau này mk cai sữa sẽ thế nào nx

mom lm mình nhớ lúc cai sữa cho con, khóc đứt cả ruột

3y trước

Đúng r mom con khóc mà khóc theo un ak thấy tội con lắm