3thang 11 ngày

Con e mới ba tháng 11 ngày đã bỏ sữa mẹ rồi. Uống sct hoàn toàn thì bị bón. #xin_ý_kiến

3thang 11 ngày
18 Các câu trả lời

đây là nỗi ám ảnh khi mẹ ít sữa và k có sữa đây mà 😢, mình ít sữa nhưng may mà con uống sct hợp và không bỏ ti mẹ, vẫn bú ti mẹ như thường

chac sữa mẹ no k ngọt bằng sct nen no chê. mom ăn hạt sen thử sữa no sẽ thơm béo hơn bit đâu bé thíc. đừng ăn hành tỏi no hôi bé sẽ chê.

m cố gắng tập lại cho bé nhé 6m đầu sữa mẹ là tốt nhất có thể vì mới sinh sữa mẹ chưa nhiều tia chưa nhiều nên bé bú hay cáu í

Thì mom cho con sử dụng hết hộp rồi đổi sữa khác xem sao (tại bỏ phần sữa dư trong hộp uỗn lắm )

Đổi sữa khác mom ạ. Sao bé bỏ sữa mẹ v mom, nếu bé thích bình thì mom hút ra cho con bú cho tốt đi mom

3y trước

V mom xem mom có ăn gia vị j nặng mùi quá ko hay tanh ko nha

sao tự nhiên bé lại bỏ bú mẹ? bé bỏ bú bao lâu thì mom cho bé bú sữa ct?

3y trước

vậy giống cháu mh, sữa mẹ ít bú k đã ,cái là thôi luôn, có thể bé k hợp sữa rồi mom ơi.

bé bỏ bú sớm ha.bé m chắc ko thích ti mẹ ùi.sữa m có nhiều ko ha

bón là do k hợp sữa.. mom đổi sữa khác xem nha..

mom mua men tiêu hóa cho bé uống

sao lại bỏ bú mẹ vậy mom?@@

3y trước

tự nhiên k chịu bú mẹ nữa m ơi. cho ti trực tiếp cũng k. vắt ra cũng k. la làng k à. Hix..