Cho e hỏi trong vòng 1 tháng bé của các mom dùng b nhiêu bịch bỉm bao nhiêu xiền.

Con e dùng 2 bịch hơn một tháng( hai trăm sáu mươi nghìn)

Cho e hỏi trong vòng 1 tháng bé của các mom dùng b nhiêu bịch bỉm bao nhiêu xiền.
8 Các câu trả lời

mk nghĩ là tùy bé, bé mk trc dùng chắc 1 tháng 1 bịch bobby 190k mà 19thang là bé tự bỏ bỉm đêm k cho đóng nx, cũng k tè dầm😅😅 tự dưng k mất tiền bỉm nx

chuẩn bị hết bịch thứ 4 nhưng 5 ngày nữa ms đầy tháng một bịch đc cho 3 bịch mất tiền hết hơn 600k tiền bỉm

2y trước

bé đang dùng bỉm j v mom

mk dùng bỉm bịch thì tháng đóng suốt hết tầm 500k đó ,còn ban. ngày k mặc thì k hết mấy tầm hơn trăm thôi

Bé nhà m dùng trung bình ngày 3-4 cái. M mua 1 bịch 260k. Tháng dùng hơn bịch

bé mình dùng tả quần Bobby tháng cũng gần 600k

tháng 2 bịch hết 500k

2 bịch gần tháng 340

1 bịch 300k 2th