con gai

Con e 2 thang 20 ngay ma đc 5kg1 zay đc chua ak co bi thieu can hg ak

12 Các câu trả lời

còn tùy, nếu bé ko có bệnh bẩm sinh, sinh ra đc 3.1kg-4kg thì giờ hơi nhẹ kg nhưng vòng đầu, chiều cao, ăn uống tốt thì cũng bình thường. Còn nếu bé sinh non, sinh thiếu kg, hay có bệnh nền thì tầm kg đó bình thường.

Bé mình 2 thág đã 5.5kg r. Tùy cơ địa thể trạg mỗi bé, miễn bé khoẻ mạnh, cứg cáp là đc r m. Đừg áp lực cân nặng quá

bé mình sinh 2kg8 mà gần 2tháng đã dc 5kg2 r , 3 tháng 6kg4, h 4 tháng 7kg2 nà

Bé khỏe là được m ak. K lên áp lực quá

đừng quá áp lực cân nặng m ạ

bé ăn ngủ khỏe là tốt nhe m

Bé cháu mình 3m15d 8kg. 😅

Bé mình 3m20d mới dc 5.6kg

be khỏ k om vat la dc m

ebe cứng là dk m ơi