Các mẹ ơi làm sao để con ko cắn vậy ah. Chứ con e vơ dc ji là nó nghiến có lúc cắn tím hết cả mẹ.

Con e 11tháng

2 Các câu trả lời

Không biết bé mom sao chứ bé mình cũng cắn như thế và có dấu hiệu tự kỉ. Mẹ nên ôm ấp bé nói chuyện vs bé thường xuyên. Đừng để bé 1 mình. Còn không phải mom đi khám xem bé khó chịu gì mà bé ko nói được bé mới cắn đấy ạ

bé ngứa nướu. có thể mua đồ ngậm nướu cho bé cắn

1y trước

con ko cằn nướu đâu mẹ ah..cũng có nhưng mà ko cắn..cứ ôm mẹ hôn mẹ cái la cắn luôn..